Mua xe trả góp - Honda Ô tô Nha Trang - Khánh Hòa I 0905 829 379

MUA XE TRẢ GÓP

Mức biểu phí đươi đây là tạm tính và có thể thay đổi do sự thay đổi của thuế và các bên cung cấp dịch vụ khác. Mức bảo hiểm chưa bao gồm 10% VAT.

  Tên khách hàng:

  Số điện thoại:

  Email:

  Dòng xe quan tâm:

  Chọn hình thức thanh toán:

  Trả gópTrả hết

  Ghi chú

  HỖ TRỢ VAY ĐẾN

  Mua xe trả góp
  Hỗ trợ vay ô tô từ 5-7 năm

  TỪ 1 ĐẾN 7 NĂM VỚI LÃI SUẤT ƯU ĐÃI HẤP DẪN

  HỖ TRỢ TÀI CHÍNH MUA XE TRẢ GÓP

  Mua ô tô trả góp là một trong hai hình thức mua ô tô rất phổ biến hiện nay. Tỉ lệ khách hàng xe thông qua hình thức này thậm chí còn vượt trội hơn so với hình thức thanh toán đủ 100% tiền mặt (khoảng 63% trong số khách hàng).

  Honda Ôtô Nha Trang xin được cung cấp một số thông tin về quy trình, lãi suất và các lưu ý khi mua trả góp cho quý khách:

  Quy trình chung mua xe trả góp:

  1. Quý khách ký hợp đồng mua xe và trả trước một phần tiền cho Honda Ôtô Nha Trang.
  2. Honda Ôtô Nha Trang sẽ tư vấn chọn lựa đối tác ngân hàng phù hợp chuyên cung cấp dịch vụ trả góp (hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng cho mình , nếu muốn). Đại diện ngân hàng sẽ gặp khách hàng để thẩm định dự án cho vay vốn và hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp.
  3. Ngay khi nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng, Honda Ôtô Nha Trang sẽ hỗ trợ quý khách hàng đem xe đi đăng ký.
  4. Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ tiến hành thủ tục giải ngân số tiền đã cam kết cho quý khách cho Honda Ôtô Nha Trang. Khách hàng ký hợp đồng tín dụng và phía Cty tiến hành giao xe.

  Ngân hàng cho vay bao nhiêu % ? Lãi suất bao nhiêu ?

  Tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng và tổ chức tín dụng mà hạn mức cho vay cũng như thời gian cho vay và mức lãi xuất là khác nhau. Nhưng hiện nay, thông thường các ngân hàng và tổ chức tín dụng thường áp dụng :

  • Hạn mức cho vay tối đa lên tới 75%. Đồng nghĩa với việc khách hàng phải thanh toán trước tối thiểu 25-30% giá trị xe (không bao gồm tiền thuế và các chi phí liên quan trong quá trình hoàn thiện xe theo đúng quy định của pháp luật để được phép lưu hành)
  • Thời gian vay tối đa lên tới 60 tháng (5 năm).
  • Lãi xuất từ khoảng 0,99% -1,15%/tháng (11.88-13,8 %/năm) và áp dụng theo quy định, chính sách riêng của mỗi ngân hàng.
  • Đồng tiền cho vay : VNĐ

  Một số vấn đề cần lưu ý:

  Trừ khi quý khách có kiến thức về tài chính – ngân hàng thì việc vay vốn để mua xe trả góp là một công đoạn rất phức tạp, cần có một người chuyên làm trả góp hướng dẫn, hỗ trợ. Thông thường, khi mua xe trả góp, HNT sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục vay vốn và kết nối quý khách với nhân viên tư vấn giỏi để được hưởng lãi xuất thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện và tránh việc quý khách có thể gặp những vấn đề sau:

  1. Lãi suất vay cao + phải trả trước cao.
  2. Thủ tục thẩm định kéo dài – mất thời gian, lâu được nhận xe.
  3. Không được vay vốn do một số điều kiện của khách hàng không đáp ứng được yêu cầu thẩm định của ngân hàng.
  4. Lượng tiền mua bảo hiểm thân vỏ xe lớn.
  5. Phát sinh nhiều vấn đề khác …

  Nếu có ý định mua xe trả góp, Honda Ôtô Nha Trang khuyên quý khách hãy thận trọng và tính toán tài chính kỹ. Nên vay trả góp khi nguồn thu nhập tài chính ổn định, cần tính toán số tiền chênh lệch, lãi suất trả góp, không ký hợp đồng khi chưa rõ bất cứ điều khoản nào.

  Để biết về thủ tục trả góp vui lòng gọi trực tiếp cho Honda Ôtô Nha Trang

  Quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt hơn
  0905.829.379

  0905 829 379

  Contact Me on Zalo